รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับเร่งการเติบโตของพืช เหมาะกับเกษตรกรทุกระดับ

 


รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับพืช มีส่วนประกอบหลักเป็นโปรตีนเปปไทด์จากพืช ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช ช่วยให้พืชติดดอกออกผลดก ใบเขียวสวย ทนทานต่อโรคและแมลง

สำหรับผักสวนครัวทั้งกินใบและกินผล รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช จะช่วยให้ผักมีใบเขียวสวย หนา อวบอิ่ม แข็งแรงทนทานต่อโรคและแมลง ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น นอกจากนี้ รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ยังช่วยเพิ่มรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผักอีกด้วย

วิธีใช้ รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช : ผสมรอล่า 20 ซีซี กับน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นหรือรดน้ำให้ทั่วต้นพืชทุก 7-10 วัน

ข้อแนะนำ : ไม่ควรใช้รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช กับพืชที่กำลังออกดอก

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองใช้รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช จากการทดลองใช้รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช กับผักสวนครัวทั้งกินใบและกินผล พบว่าพืชมีใบเขียวสวย หนา อวบอิ่ม แข็งแรงทนทานต่อโรคและแมลง ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น ดังนี้

 • ผักคะน้า รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ช่วยให้คะน้ามีใบเขียวเข้ม หนา อวบอิ่ม ก้านแข็ง ไม่หักง่าย ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น
 • ผักบุ้ง รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ช่วยให้ผักบุ้งมีใบเขียวเข้ม ก้านแข็ง ไม่หักง่าย ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น
 • ผักกาดหอม รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ช่วยให้ผักกาดหอมมีใบเขียวเข้ม กรอบ ไม่เหี่ยวง่าย ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น
 • มะเขือเทศ รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ช่วยให้มะเขือเทศมีผลสีแดงสด ผิวเรียบ รสชาติหวาน ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี
 • พริก รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ช่วยให้พริกมีผลแดงสด ผิวเรียบ รสชาติเผ็ด ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี


รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ดีอย่างไร

รอล่า เป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช ผลิตจากโปรตีนจากพืช เช่น ถั่วเหลือง ข้าวโพด และข้าวสาลี ผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์จนได้เป็นเปปไทด์ขนาดเล็กที่มีโมเลกุลน้ำหนักต่ำ ง่ายต่อการดูดซึมเข้าสู่ต้นพืช

รอล่า มีประโยชน์ต่อพืชหลายประการ ดังนี้

 • ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของพืช รอล่าช่วยให้พืชได้รับสารอาหารที่จำเป็นในการเจริญเติบโต เช่น กรดอะมิโน กรดอินทรีย์ และวิตามิน ส่งผลให้พืชเจริญเติบโตได้ดีขึ้น แข็งแรง และทนทานต่อโรคและแมลง
 • ช่วยเพิ่มผลผลิตของพืช รอล่าช่วยให้พืชสร้างผลผลิตได้มากขึ้น โดยเฉพาะผลผลิตทางการเกษตร เช่น ข้าว ผัก และผลไม้
 • ช่วยปรับปรุงคุณภาพของผลผลิต รอล่าช่วยให้ผลผลิตมีรสชาติดีขึ้น เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น และมีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น


นอกจากนี้ รอล่ายังมีความปลอดภัยต่อพืชและสิ่งแวดล้อม เนื่องจากผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติและผ่านกระบวนการย่อยด้วยเอนไซม์ที่ปลอดภัย

รอล่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มผลผลิตและคุณภาพของพืช โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อพืชและสิ่งแวดล้อม

รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับพืช เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับพืชที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช ช่วยให้พืชติดดอกออกผลดก ใบเขียวสวย ทนทานต่อโรคและแมลง ส่งผลให้ผลผลิตมีคุณภาพดี เก็บเกี่ยวได้นานขึ้น

รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับเร่งการเติบโตของพืช เหมาะกับเกษตรกรทุกระดับ ไม่ว่าจะปลูกพืชในเชิงพาณิชย์หรือปลูกไว้รับประทานเอง รอล่าช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น แข็งแรงขึ้น และทนทานต่อโรคและแมลงได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพและปริมาณมากขึ้น

โดยเฉพาะเกษตรกรที่ปลูกพืชในเชิงพาณิชย์ รอล่าจะช่วยให้ลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลกำไรได้ เนื่องจากรอล่าช่วยให้พืชใช้ปุ๋ยและน้ำน้อยลง นอกจากนี้ยังช่วยให้พืชทนทานต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนได้ดีขึ้น

สำหรับเกษตรกรที่ปลูกพืชไว้รับประทานเอง รอล่าจะช่วยให้พืชให้ผลผลิตที่มีคุณภาพและรสชาติดียิ่งขึ้น นอกจากนี้รอล่ายังช่วยให้พืชมีสารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้

รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับเร่งการเติบโตของพืช เหมาะกับเกษตรกรทุกระดับ ช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น แข็งแรงขึ้น และทนทานต่อโรคและแมลงได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผลผลิตที่ได้มีคุณภาพและปริมาณมากขึ้น


เกษตรกรที่เหมาะกับการใช้รอล่า

 • เกษตรกรที่ปลูกพืชในเชิงพาณิชย์ เช่น พริก มะเขือ แตงร้าน แตงกวา ถั่วฝักยาว ผักต่าง ๆ
 • เกษตรกรที่ปลูกพืชไว้รับประทานเอง เช่น ผักสวนครัว ไม้ผล ไม้ดอกไม้ประดับ
 • เกษตรกรที่ปลูกพืชในสภาพอากาศที่แปรปรวน เช่น พื้นที่แห้งแล้ง พื้นที่น้ำท่วม
 • เกษตรกรที่ปลูกพืชในดินที่ขาดธาตุอาหาร
 • เกษตรกรที่ปลูกพืชที่มีโรคและแมลงระบาด

อย่างไรก็ตาม รอล่า โปรตีนเปปไทด์สำหรับเร่งการเติบโตของพืช เป็นเพียงตัวช่วยในการเร่งการเติบโตของพืชเท่านั้น เกษตรกรยังต้องใส่ใจดูแลพืชอย่างเหมาะสม เพื่อให้พืชเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่และมีคุณภาพดี

กลับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

พืชสังเคราะห์แสงได้ดีขึ้น...แล้วดีอย่างไร

สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ต้องใช้ปุ๋ยร่วมด้วย แต่ให้ลดปุ๋ยลง 70 %